Lịch thi Trắc nghiệm

Lịch thi trắc nghiệm lần 2 các môn ngày 26/2/2017

Fri, 24/02/2017, 16:02 GMT+7

Sinh viên theo dõi danh sách trong file đính kèm. Lịch thi các lớp được tổ chức theo tên lớp tín chỉ, sinh viên chú ý nắm rõ tên lớp của mình để tra đúng tên. Nếu có sai sót liên hệ Phòng Khảo thí - P.A305 trước ngày thi.

NGÀY 26/2

Một số lưu ý khi dự thi sinh viên cần lưu ý:

1.   Sinh viên đến trước thời gian thi ít nhất 10 phút để làm thủ tục dự thi.

2.      Sinh viên dự thi phải xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh (chứng minh thư và thẻ sinh viên)  cho cán bộ coi thi.

3.      Sinh viên không được phép mang theo các trang thiết bị ghi âm, ghi hình như: Máy ảnh, điện thoại di động. Trong quá trình thi, phát hiện sinh viên nào vẫn còn mang những thiết bị này vào phòng thi sẽ lập tức đình chỉ thi.

4.      Sinh viên dự thi phải nhớ mã đăng nhập, cán bộ coi thi không có nhiệm vụ cung cấp mã đăng nhập cho sinh viên.